Thông báo đăng ký học thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục

Thứ sáu - 17/04/2020 22:56
Thông báo đăng ký học thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục...
Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Phòng GD&ĐT Thanh Oai và Học viện Quản lý giáo dục năm 2019, Công văn số 176/HVQL ngày 17/4/2020 của Học viện Quản lý giáo dục;
Phòng GD&ĐT Thanh Oai đề nghị BGH các nhà trường thông báo rộng rãi tới đội ngũ CBQL, GV của nhà trường về việc đăng kí dự tuyển Cao học Quản lý giáo dục, giúp người học có cơ hội được học tập ở gần với sự hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt của Phòng GD&ĐT (Địa điểm học tại Phòng GD&ĐT Thanh Oai).
Người có nhu cầu đăng kí học nộp Phiếu đăng kí kèm theo bản sao công chứng bằng Đại học tại Phòng GD&ĐT Thanh Oai (tầng 2) từ 7h30 đến 11h30 ngày Thứ Sáu - 24/4/2020 (Kinh phí sẽ nộp sau, trước khi bắt đầu tổ chức lớp học).
Điện thoại hỗ trợ: 02439.996.559.
Đồng chí nào đi học đăng ký với đồng chí Luyến, để nhà trường lập danh sách gửi về PGD.
Trân trọng.