Thông báo về việc tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch covid-19

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGĨA VIỆT NAM
Số: 28/TB- MNLC Liên Châu, ngày 16 tháng 2 năm 2021

THÔNG BÁO:
Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19
Kính gửi: các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Liên Châu.
Thực hiện công văn số 457/SGDĐT- CTTT ngày 16 tháng 2 năm 2021 của Sở giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Thực hiện công văn số 70/GDĐT ngày 16 tháng 2 năm 2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai về việc cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Ban giám hiệu trường Mầm non Liên Châu thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh toàn trường được biết lịch tiếp tục cho các con nghỉ học để phòng chống dịch covid- 19 như sau:
Thời gian nghỉ: từ ngày 17/2 /2021đến hết 28/2/2021.
 Vậy kính mong các bậc phụ huynh tiếp tục theo dõi Website, facbook của trường và zalo của nhóm, lớp để cập nhật tin tức, tải các bài tập và hướng dẫn cho các con tại nhà, tiếp tục vào kênh Youtube, facbook của trường, zalo của nhóm, lớp để cho con xem các cô hướng dẫn các hoạt động, đồng thời thường xuyên trao đổi thông tin tình hình của các con trên Zalo của nhóm lớp giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm được tình hình của các con trong thời gian ở nhà.
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bậc phụ huynh học sinh trong công tác chăm sóc giáo dục các con cũng như công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian vừa qua.
Khi có lịch học chính thức nhà trường sẽ thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh sau.
Kính chúc các bậc phụ huynh và các con mạnh khỏe, cùng thực hiện tốt "5K" của Bộ y tế để phòng chống và vượt qua được dịch bệnh này.
Xin trân trọng cảm ơn.
  Thay mặt ban giám hiệu nhà trường

Hoàng Thị Nhàn