THƯ KÊU GỌI: ỦNG HỘ, TÀI TRỢ ĐỒ DÙNG, TTB NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ tư - 30/09/2020 11:00
THƯ KÊU GỌI: ỦNG HỘ, TÀI TRỢ ĐỒ DÙNG, TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN CHÂU
HUYỆN THANH OAI- THÀNH PHỐ HÀ NỘI
THƯ KÊU GI: NG H, TÀI TR ĐỒ DÙNG, TRANG THIT B DY HC NĂM HC 2020 – 2021


Kính gi: Các t chc chính tr xã hi, doanh nghip, các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, ph huynh học sinh và toàn thể nhân dân.
         Tri qua nhiu năm xây dng và phát trin, trường mầm non Liên Châu đã vượt qua nhiu khó khăn th thách đến nay trường đã được UBND thành phố Hà Nội công nhn Chun Quc gia mc đ I giai đon 2017 –2022.
Trong qu trình thc hin nhim v, nhà trường luôn được đón nhn s quan tâm ch đo và ng h ca UBND huyện, Phòng GD – ĐT huyện Thanh Oai, ca Đng y, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể trong xã Liên Châu, các đồng chí lãnh đạo của các thôn, quý ph huynh hc sinh và nhân dân trong xã đã đng viên nhà trường rt nhiu c v tinh thn và vt cht, đây cũng chính là ngun c vũ to lớn đ nhà trường n lc phn đu vươn lên. Đ t chc tt các hot đng chăm sóc giáo dục tr, đc bit đảm bảo sức khỏe cho trẻ  và t chc các hot đng, nhà trường xây dng kế hoch mua sm trang thiết b phc v cho vic ging dy và hc tp ca hc sinh, kế hoạch xã hội hóa giáo dục năm học: 2020- 2021 đã thông qua các buổi họp của ban chi ủy, ban giám hiệu, hội đồng trường,  ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và họp phụ huynh toàn trường. Đã được UBND xã, Phòng giáo dục nhất trí phê duyệt. C th: Lp điều hòa cho các lớp A4,B4, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, Ti vi cho lớp C3, D3, phòng âm nhạc, rèm chống nắng cho các lớp tầng 1 và lớp B3, phòng thể chất tầng 2.  Trong điu kin ngân sách Nhà nước giao còn hn hp, nhà trường rt mong các t chc chính tr xã hi, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, ph huynh và nhân dân quan tâm ng h tài tr bng tin mặt hoặc hin vt đ các con có đồ dùng trang thiết bị để học tập và vui chơi. Toàn b tin và hin vt quý v ng h tài tr s được công b trên cổng thông tin điện tử, facbook, zalo…của trường, của lớp, niêm yết công khai ti trường và báo cáo v Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, UBND xã Liên Châu.
Trân trng cm ơn nhng tm lòng vàng ca quý v!
Mọi ủng hộ xin liên hệ với ban vận động của trường như sau:
Hiệu trưởng nhà trường:  Hoàng Thị Nhàn. Số điện thoại: 0988385189.
Hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Số điện thoại: 0396087538.
Phó hiệu trưởng nhà trường Đào Thị Bích Vân. Số điện thoại: 0866011076.
Phó hiệu trưởng nhà trường Trương Thị Luyến. Số điện thoại: 0989154358
                                               Liên Châu, ngày 10 tháng 9 năm 2020
                              T.M BAN VN ĐNG

 
TRƯỞNG BAN ĐI DIN CMHS
(Đã kí)Nguyễn Thị Xuân
HIU TRƯỞNG
(Đã kí)


Hoàng Thị Nhàn

     


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây